Tạp chí dao thường được sử dụng trong các trung tâm gia công đứng là tạp chí dao kiểu mũ xô và băng dao kiểu đĩa. Đặc điểm và sự khác biệt giữa hai loại này là gì?

June 21, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Tạp chí dao thường được sử dụng trong các trung tâm gia công đứng là tạp chí dao kiểu mũ xô và băng dao kiểu đĩa. Đặc điểm và sự khác biệt giữa hai loại này là gì?

tin tức mới nhất của công ty về Tạp chí dao thường được sử dụng trong các trung tâm gia công đứng là tạp chí dao kiểu mũ xô và băng dao kiểu đĩa. Đặc điểm và sự khác biệt giữa hai loại này là gì?  0

Ưu điểm của băng công cụ kiểu mũ xô: hiệu suất chi phí cao, cấu trúc đơn giản, thích hợp cho sản xuất hàng loạt nhỏ;Việc bảo trì, bảo dưỡng băng đạn công cụ loại đơn giản và thuận tiện;Nhược điểm: Tốc độ thay dao chậm (8-10S);Khi đặt cán dao vào ổ chứa dao, bề mặt côn bị hở và không được bảo vệ, bề mặt côn dễ bám bụi bẩn và ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác của việc lắp dao nhiều lần;băng dao phải được "trả về không" mỗi khi máy được bật.850 Trung tâm gia công (Hình) 850 Trung tâm gia công Tạp chí dao kiểu đĩa, còn được gọi là ổ lăn công cụ thao tác, được gọi khác nhau ở mọi nơi, nhưng chúng đều giống nhau, tất cả đều là tạp chí công cụ dạng đĩa .

tin tức mới nhất của công ty về Tạp chí dao thường được sử dụng trong các trung tâm gia công đứng là tạp chí dao kiểu mũ xô và băng dao kiểu đĩa. Đặc điểm và sự khác biệt giữa hai loại này là gì?  1

Ưu điểm của ổ dao kiểu đĩa: Thay dao nhanh và đáng tin cậy (2-4S);Bộ nhớ của số túi dao và số dao là vĩnh viễn bởi hệ thống CNC và ổ chứa dao có thể được khôi phục về trạng thái ban đầu trước khi tắt máy mà không "trở về số không" sau khi tắt.tiểu bang.Nhược điểm: cấu tạo phức tạp và giá thành cao;bảo dưỡng rắc rối, hộp cam của ổ chứa công cụ cần phải thường xuyên thay dầu hộp số để bôi trơn và làm mát;ổ lăn dao kiểu đĩa có những hạn chế cực kỳ nghiêm ngặt về trọng lượng của dao, một khi dao được nạp vượt quá khả năng chịu lực của ổ lăn Nếu chiều dài của dao vượt quá kích thước quy định, dao sẽ dễ bị văng ra khỏi dao. tạp chí, dễ gây tai nạn;băng dao kiểu đĩa cũng có những hạn chế nhất định về chiều dài của dao.Nó sẽ gây hư hỏng ổ chứa dao và dụng cụ.