• Máy cắt Laser sợi kim loại tấm Cnc Raycus 12000w
  • Máy cắt Laser sợi kim loại tấm Cnc Raycus 12000w
Máy cắt Laser sợi kim loại tấm Cnc Raycus 12000w

Máy cắt Laser sợi kim loại tấm Cnc Raycus 12000w

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Honest
Chứng nhận: CE ISO
Số mô hình: HN-1530

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: $19000/set-$30000/set
chi tiết đóng gói: gói gỗ
Thời gian giao hàng: 7-20 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10 bộ / tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

CNC hay không: Đúng Dịch vụ sau bán hàng được cung cấp: Trực tuyến
Sự bảo đảm: 2 năm chiều dài sóng laser: 1080nm
Khu vực cắt: 1500 * 3000mm Công suất laser: Raycus 12000w
Chức năng: Vật liệu kim loại cắt Tên sản phẩm: Máy cắt kim loại bằng sợi quang
Điểm nổi bật:

Máy cắt Laser sợi quang 12kw

,

Máy cắt Laser sợi quang CNC 12kw

,

Máy cắt Laser sợi quang Raycus 12000w

Mô tả sản phẩm

Bảng trao đổi Cnc Máy cắt sợi kim loại 12000w

Thông tin sản phẩm:

 

Máy cắt laser sợi quang là một máy cắt laser sợi quang sử dụng tia laser làm nguồn sáng.Với hiệu suất vượt trội, tốc độ cao, tỷ lệ chuyển đổi cao và nhiều ưu điểm khác, nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí và chế tạo cơ khí.Nó là một trong những kiểu cắt kim loại tấm điển hình nhất, Cắt trong ngành công nghiệp ô tô, v.v. Cắt bằng máy, chúng ta có thể hiểu là sự tách biệt của các cạnh.Máy cắt laser sợi quang sử dụng máy phát laser sợi quang làm nguồn sáng của máy cắt laser.Laser sợi quang là một bước phát triển mới của đầu ra chùm tia laser mật độ năng lượng cao bởi một loại laser sợi quang mới và được tập trung trên bề mặt của phôi.Phôi gia công được làm nóng chảy và hóa hơi ngay lập tức bởi khu vực chiếu xạ ánh sáng hội tụ siêu mịn, và đèn được chuyển động để phát ra ánh sáng thông qua hệ thống cơ khí CNC và cắt tự động.

 

Dữ liệu sản phẩm:

 

Mô hình 3015 4020 6020 Lựa chọn
Khu vực làm việc 3000 * 1500mm 4000 * 2000mm 6000 * 2000mm Theo nhu cầu
Tốc độ chạy tối đa 70m / phút
Bước sóng laser 1080 nm
Chiều rộng đường cắt tối thiểu 0,1mm
Định mức đầu ra năng lượng
1000W / 2000W / 3000W / 4000W /....../ 12000W
Độ chính xác định vị lặp lại của bàn làm việc ≤ ± 0,015㎜
Tải trọng tối đa của bàn làm việc 500kg
Hành trình trục Z 120mm
Công suất máy 12KW
Máy làm lạnh 2kw
Nguồn cấp 380v ± 10%
Định vị đèn đỏ cung cấp
Độ chính xác định vị trục X / Y ± 0,03mm
Độ chính xác định vị lặp lại X / Yaxis ± 0,02mm
Độ chính xác định vị lặp lại trục X / Y 140 triệu / PHÚT
Tăng tốc tối đa 0,6G-1,5G
 

 

 

Ứng dụng sản phẩm:

 

Máy cắt laser quảng cáo.Ngành công nghiệp quảng cáo có rất nhiều tùy chỉnh và các phương pháp truyền thống rất kém hiệu quả.Máy cắt laser sẽ làm hài lòng bạn dù tờ giấy dày bao nhiêu hay số lượng phông chữ.

 

Máy cắt laser kim loại tấm.Nhiều nhà sản xuất chỉ làm gia công kim loại tấm và không tạo ra thành phẩm.Thì máy cắt laser có thể nói là một giải pháp rất tốt.Có thể giảm đáng kể chi phí về nhân lực và vật lực.Chỉ cần có lệnh là có thể bắt đầu hoạt động ngay.

 

Máy cắt laser đồ dùng nhà bếp.Đồ dùng nhà bếp có rất nhiều loại và máy cắt laser có thể đáp ứng các sản xuất theo yêu cầu khác nhau, dù là sản xuất hàng loạt hay sản xuất riêng lẻ hàng loạt, chỉ cần có bản vẽ là có thể sản xuất được.

 

Ô tô sản xuất máy cắt laser.Nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp sản xuất ô tô có thể được giải quyết bằng máy cắt laser.Cửa ô tô, thân, sàn, mui xe, nắp lưng, túi khí, ... và một số bộ phận nhỏ đều có thể được gia công bằng máy cắt laser.

 

Máy cắt Laser sợi kim loại tấm Cnc Raycus 12000w 0

Thông tin công ty:

 

Honest Laser, nhà tiên phong và dẫn đầu về ứng dụng công nghiệp laser ở Trung Quốc, là nhà cung cấp có thẩm quyền về các giải pháp xử lý laser trên thế giới.Bố trí toàn diện thiết bị thông minh laser, dây chuyền sản xuất đo lường và tự động hóa, xây dựng nhà máy thông minh, cung cấp giải pháp tổng thể cho sản xuất thông minh.Chúng tôi cung cấp máy cắt laser sợi quang phong phú, đầy đủ chức năng, với khả năng cắt mạnh mẽ, tốc độ cắt cao và các giải thưởng công nghệ của cơ quan chức năng về độ ổn định xuất sắc trong nhiều lần, ứng dụng rộng rãi trong ngành.Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của ngành gia công kim loại tấm, công suất máy cắt laser vào thời đại mới.Dòng HN, tốc độ cắt "bay", một thế hệ máy cắt laser sợi quang tiết kiệm thế hệ mới, dễ dàng đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau;Nguồn cốt lõi và sản xuất độc lập, với các giải pháp công nghệ mới, khách hàng đầu tư tăng thu nhập để giải quyết các vấn đề về chi phí bảo trì thiết bị thấp và cao.

Các thiết bị được sử dụng rộng rãi, máy móc kỹ thuật, sản xuất ô tô, cắt kim loại tấm, thiết bị thể dục, máy công cụ và các lĩnh vực khác, được khách hàng toàn cầu đánh giá cao.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Máy cắt Laser sợi kim loại tấm Cnc Raycus 12000w bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.