• Máy cắt Laser CNC hoàn toàn tự động Thép không gỉ 380V
  • Máy cắt Laser CNC hoàn toàn tự động Thép không gỉ 380V
Máy cắt Laser CNC hoàn toàn tự động Thép không gỉ 380V

Máy cắt Laser CNC hoàn toàn tự động Thép không gỉ 380V

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Honest
Chứng nhận: CE ISO
Số mô hình: hn-3015

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: $20000 / Set-$30000 / Set
chi tiết đóng gói: gói gỗ
Thời gian giao hàng: Sau 7-20 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 20 bộ / tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên may moc: Máy cắt Laser Fiber Cnc Cắt nhanh: 0 ~ 600mm / s
Chế độ làm mát: Hệ thống làm mát và bảo vệ nước Định dạng đồ họa được hỗ trợ: DXF, AI
Sự bảo đảm: 12 tháng Tên sản phẩm: Máy cắt kim loại bằng sợi quang, máy cắt kim loại bộ định tuyến cnc
Khu vực làm việc: 1500 mm X 3000 mm Màu sắc: Trắng đen
Điểm nổi bật:

Máy cắt Laser CNC tự động

,

Máy cắt Laser CNC 380V

,

Máy cắt Laser bằng thép không gỉ 380V

Mô tả sản phẩm

Máy cắt Laser Cnc bằng sợi quang không gỉ 380 V hoàn toàn tự động

 

Máy cắt laser là một công cụ hiệu quả, chính xác, tiện lợi và là xu hướng ứng dụng tất yếu trong lĩnh vực phát triển công nghiệp trong tương lai. Sau gần hai mươi năm phát triển của ngành, máy cắt laser đã phát triển thành một công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực kim loại tấm Do đó, ngoài việc đáp ứng các yêu cầu cơ bản về độ dày và tốc độ cắt, việc lựa chọn thiết bị cần chú ý hơn đến tính ổn định, thông minh, tiêu thụ năng lượng thấp, vận hành đơn giản, bảo vệ môi trường carbon thấp và các khía cạnh khác của sản phẩm.

 

Nhiều công cụ laser sợi quang có thể được mua trong các nhà máy sản xuất lớn, mỗi công cụ chuyên dụng để cắt một phạm vi độ dày cụ thể: hệ thống chùm tia nhỏ cho các thông số kỹ thuật nhẹ và hệ thống chùm tia lớn cho các tấm dày hơn. , việc giảm năng suất sẽ giảm nếu bị hạn chế ở một kích thước cố định, đặc biệt là khi phải đối mặt với các nhóm hoạt động khác nhau. Các xưởng này thường thay đổi thấu kính lấy nét trong đầu cắt để tối ưu hóa tốt hơn kích thước điểm laser cho một công việc nhất định. không thể cắt, mỗi lần thay đổi ống kính dẫn đến giảm hiệu quả sản xuất và có nguy cơ gây ô nhiễm ống kính và đầu cắt, có thể dẫn đến hỏng hóc nghiêm trọng và chi phí bảo trì và tắt máy cao.

Máy cắt Laser CNC hoàn toàn tự động Thép không gỉ 380V 0

Máy cắt Laser CNC hoàn toàn tự động Thép không gỉ 380V 1

 

Mô hình HN-3015C
Phạm vi cắt 3000mm * 1500mm
Công suất laser định mức 500W-2000W
Lái xe Hệ thống Động cơ phục vụ đôi & giàn & giá đỡ & bánh răng
Bôi trơn Hệ thống Tự động hoàn toàn
Tối đa Tốc độ 100m / phút
Tối đa Sự tăng tốc 1,0G
Định vị chính xác ± 0,01mm / 1000mm
Tính lặp lại ± 0,03mm / 1000mm
Hỗ trợ định dạng hình ảnh CAD, DXF .. (vv).
Công việc Môi trường 0-40 ℃, độ ẩm ≦ 80% RH
Toàn bộ Quyền lực 20KW
Nhu cầu điện năng 380V / 50HZ / 60HZ
Viền Kích thước Của Các Đơn vị(S) 4450mm * 2450mm * 1800mm
Tổng khối lượng 4000kg

 

Máy cắt Laser CNC hoàn toàn tự động Thép không gỉ 380V 2

1. Dễ dàng hoạt động

Thế hệ mới của máy cắt laser sợi quang được điều khiển bằng máy tính số, vận hành từ xa, nhập bản vẽ cắt, làm việc tự động, về cơ bản chỉ cần một hoặc hai phím là có thể hoàn thành tất cả các thao tác, rất đơn giản, giảm chi phí nhân công, cộng với nhiều thiết bị tự động nạp và dỡ hàng, là thuận tiện hơn.

 

2. Phạm vi sử dụng rộng rãi

Có một quan niệm sai lầm rằng các chức năng và ứng dụng của máy cắt laser sợi quang chỉ giới hạn trong sản xuất hạng nặng, nhưng điều này không đúng. Máy cắt laser có thể được sử dụng trong nhiều ngành và lĩnh vực công nghiệp, từ thiết bị hạng nặng, vận chuyển đường sắt, hàng không vũ trụ Có thể sử dụng chế biến từ nhỏ đến đồ trang sức, gia công bảng quảng cáo và dải công suất lớn, 1000W đến 30000W, tấm dày nhất có thể cắt 130mm.

Máy cắt Laser CNC hoàn toàn tự động Thép không gỉ 380V 3

 

1. Ngành công nghiệp đồ dùng nhà bếp. Hiện nay ngôi nhà ngày càng nhiều, trang trí ngày càng nhiều, nhu cầu về đồ dùng nhà bếp và các sản phẩm liên quan đến thiết bị gia dụng ngày càng nhiều, máy cắt laser thích hợp để cắt inox tấm mỏng, nhanh chóng, độ chính xác cao, sự hài lòng cao, và có thể hoàn thành các sản phẩm tùy chỉnh và đặc trưng mở, các nhà sản xuất bếp sâu yêu thích.

 

2. Xử lý kim loại tấm. Nói đơn giản, gia công là nhiều loại tấm, nhiều loại đồ họa cắt, các tính năng của máy cắt laser trong ngành công nghiệp này để thực hiện toàn diện.

 

3. Ngành tủ. Bao gồm tủ phân phối điện, tủ tài liệu, v.v., đó là chi phí tiêu chuẩn hóa tấm mỏng, hiệu quả yêu cầu, lấy máy cắt laser bốn trạm làm việc có lẽ sáu trạm làm việc để phù hợp, hiệu quả cao. Cắt hai lớp cũng được có thể cho các tấm cụ thể.

 

4. Dụng cụ thể dục, vì nhà nước coi trọng sức khỏe sinh hoạt và quan niệm sức khỏe nhóm. Dụng cụ thể dục thông thường, dụng cụ thể dục gia đình… dần phát triển nên nhu cầu dần dần tăng lên. Về cơ bản là loại cắt ống, sử dụng máy cắt ống bằng laser tiện lợi và nhanh chóng hơn.

 

Máy cắt Laser CNC hoàn toàn tự động Thép không gỉ 380V 4

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Máy cắt Laser CNC hoàn toàn tự động Thép không gỉ 380V bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.