Yêu cầu bảo dưỡng đối với trung tâm gia công đứng

June 14, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Yêu cầu bảo dưỡng đối với trung tâm gia công đứng

1. Bảo dưỡng bề ngoài của trung tâm gia công đứng: giữ cho bề mặt bên trong và bên ngoài của máy luôn sạch sẽ.Chủ yếu là loại bỏ mạt sắt, vết dầu và các đồ lặt vặt khác trong máy, trên bàn làm việc và trên nắp ống lồng ba trục.

4. Bảo dưỡng tủ điện trung tâm gia công cơ đứng: kiểm tra quạt làm mát hoạt động tốt không, đồng thời thu dọn bụi bẩn bám trên quạt và mạng lưới lọc kịp thời.5. Bảo dưỡng nguồn khí: kiểm tra áp suất của hệ thống điều khiển khí nén có bình thường không, có rò rỉ khí không, giữ cho đường ống được thông suốt.

6. Dầu bôi trơn bảo dưỡng trung tâm gia công đứng: kiểm tra lượng dầu của két làm mát dầu trục chính và làm việc có bình thường không, bổ sung dầu làm mát kịp thời;Kiểm tra lượng dầu trong tủ dầu bôi trơn của ray dẫn hướng.Nếu lượng dầu thiếu thì nên bổ sung dầu bôi trơn kịp thời.

7. Trung tâm gia công đứng bảo dưỡng dầu thủy lực: kiểm tra bình dầu máy bơm thủy lực có tiếng ồn bất thường, mức dầu làm việc bình thường, bổ sung dầu thủy lực kịp thời, đường ống và khớp nối có bị rò rỉ không, đồng hồ áp suất có bình thường không.

8. Bảo dưỡng mặt bằng xung quanh: hàng ngày thu dọn mạt sắt và đồ lặt vặt xung quanh thiết bị, giữ cho mặt bằng xung quanh sạch sẽ, gọn gàng, đặt phôi ngay ngắn.